Quà tặng quảng cáo| Công ty TNHH SX TM DV Hoàng Kim Gold Giới thiệu

   THƯ NGỎ
CÔNG TY TNHH SX TM DV HOÀNG KIM GOLD ! Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến  quý đối tác, quý khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.
Cùng với phần tự giới thiệu của Công ty , chúng tôi hi vọng quý khách hàng tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi cũng như những lĩnh vực hoạt động chính của Công Ty.
Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng, HOÀNG KIM GOLD được thành lập dựa trên nền tảng sự nỗ lực của từng cá nhân trong Hội đồng Thành viên của công ty với những thành tích đáng tự hào của từng cá nhân. Để có thể nâng lên nhiều lần thành công cũng như tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi mong muống hợp tác lâu dài với quý công ty.
 
ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG
 
Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp những dịch vụ, sản phẩm như sau:
Thiết kế, sản xuất vật phẩm quảng cáo, quà lưu niệm: móc khóa ,mica, sô đá, khui bia, ví nam, huy hiệu, văn phòng phẩm. ….In gia công trên mọi chất liệu , sản phẩm:kim loại, nhựa, ly tách sành, sứ.vv
Công ty đã từng sản xuất xô đá nhựa in logo thương hiệu cho công ty thực phẩm Huế (Nhật Bản), sản xuất khui bia lào xuất khẩu, in logo trên gỗ cho công ty minh tâm…và một số móc khóa (mobifone, vinaphone, mobile) và  các đơn vị đại lý Honda, Yamaha, SYM..
Công ty Luôn giữ quan điểm tôn trọng , hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn phấn đấu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Công ty chúng tôi cam kết luôn sát cánh cùng khách hàng, nâng cao chất lượng sẩn phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý công ty. 
 
Rất hân hạnh được hợp tác với quý Công ty!
Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón quý Khách hàng đến với HOÀNG KIM GOLD!

 
 
      Giám đốc
   HOÀNG THIỆN